Thợ sửa ống nước bục vỡ ngầm

thợ sửa ống nước bục vỡ

Thợ sửa ống nước bục vỡ ngầm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. của công ty điện nước Hưng Thịnh với những lợi thế: Giỏi chuyên môn + Kinh nghiệm + máy móc hiện đại sẽ giúp dò tìm vị trí bục vỡ ngầm và khắc phục hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Tổng đài gọi thợ sửa ống nước bục vỡ ngầm: 0906.765.021 – 0911.048.049

Đường ống nước trong nhà thường được thi công âm tường, âm nền. Do đó khi thi công nếu lựa chọn loại ống nước không chất lượng, các mối nối thi công không kỹ hoặc do sử dụng thời gian dài…nên thường có hiện tượng đường ống nước bị bục vỡ, xì bể gây rò rỉ nước.

Hiện tượng rò rỉ nước xảy ra ở phần đường ống nước âm nền, âm tường nên rất khó để phát hiện. Vậy làm sao để biết được đường ống nước trong nhà bị xì bể?

  • Đối với những khách hàng sử dụng nước máy, quý khách chỉ cần để ý đến hóa đơn tiền nước hàng tháng. Nếu có sự tăng lên cao đột ngột trong khi nhu cầu sử dụng vẫn như cũ thì khả năng đường ống nước bị rò rỉ là rất cao.
  • Với những khách hàng sử dụng nước giếng bơm thì chú ý những dấu hiệu như: áp lực nước yếu, máy bơm nước hoạt động liên tục…

Cần làm gì khi đường ống nước bị bục vỡ ngầm?

Khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đường ống nước bị bục vỡ ngầm, quý khách cần nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa ống Hưng Thịnh để xử lý kịp thời.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước uy tín hàng đầu, thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí đường ống nước bị bục vỡ, xì bể và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

0911.048.049