Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

dò tìm rò rỉ nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của công ty kỹ thuật điện nước Hưng Thịnh cung cấp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hầu hết các hệ thống đường ống nước đều được thiết kế âm nền, âm tường. Do đó khi xảy ra hiện tượng rò rỉ nước thì rất khó khăn trong việc xác định vị trí rò rỉ nếu không có chuyên môn và không có máy móc hỗ trợ. Vì vậy bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, với kinh nghiệm cùng máy móc đầy đủ sẽ nhanh chóng tìm ra vị trị rò rỉ và tư vấn biện pháp khắc phục.

Được trang bị các máy móc, thiết bị dò tìm rò rỉ nước hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng đội ngũ thợ sửa ống nước nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dò tìm rò rỉ nước cho hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp, điện nước Hưng Thịnh chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách khi có nhu cầu.

Dấu hiệu cho thấy hiện tượng rò rỉ nước:

  • Hoá đơn tiền nước tăng đột ngột, mặc dù nhu cầu sử dụng nước là tương đương hoặc tăng không cao so với tháng trước.
  • Đồng hồ nước vẫn quay khi tất cả các thiết bị vệ sinh đã bị khóa.
  • Máy bơm hoạt động liên tục.
  • Có hiện tượng rêu mọc tại những vị trí có đường ống nước đi qua, đất sụt lở thành hố,…
  • Bồn chứa cạn nước vào buổi sáng, mặc dù không sử dụng nước vào tối hôm trước
  • Áp lực nước yếu, ngay cả trong nhừng thời điểm dùng nước ít.

Chắc hẳn quý khách sẽ thắc mắc không biết giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước thế nào?

Vâng, mức giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi bao gồm Phí kiểm tra (xác định vị trí rò rỉ ) và phí sửa chữa. Mức phí này tuỳ theo diện tích lớn nhỏ, chiều dài đường ống nước và cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có sự rò rỉ nước, bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên trách để tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm. Do việc rò rỉ nước không chỉ khiến bạn tốn kém chi phí, mà nó còn ảnh hưởng đến kết cấu của nhà cửa/công ty bạn, gây mất thẩm mỹ (tạo rong rêu, ẩm mốc) hoặc xuống cấp công trình (sụt lở đất). Đó là chưa kể đến việc làm thất thoát nguồn tài nguyên nước sạch quý giá.

Hãy gọi ngay cho công ty chuyên dò tìm rò rỉ nước Hưng Thịnh qua Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049 để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất. Xem thêm tại https://suachuadien.com.vn/dich-vu-tim-ro-ri-nuoc-gia-sieu-tiet-kiem/

0911.048.049