Thợ lắp đặt sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương

Sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương

Sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương.

ĐIỆN NƯỚC BÌNH DƯƠNG >> THỢ ĐIỆN LẠNH >> THỢ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA MÁY LẠNH Ở BÌNH DƯƠNG.

Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ sửa, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương ngày càng nhiều. Hiểu được nhu cầu đó, Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ điện lạnh nói chúng và máy lạnh nói riêng cho các thị xã, huyện thành thuộc tỉnh Bình Dương.

Một dịch vụ GIÁ TỐT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO – BẢO HÀNH DÀI HẠN nay đã có tại ĐIỆN NƯỚC BÌNH DƯƠNG. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước, điện lạnh…Bạn có thể tham khảo chi tiết tại website chính thức DIENNUOCBINHDUONG.COM.VN.

HOTLINE DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH 0906.765.021 – 0911.048.049.

sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương

Bạn có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ máy lạnh của chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ ra một số sai lầm khi sử dụng máy lạnh bạn cần tránh để giảm thiểu các sự cố hư hỏng máy lạnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Sửa chữa các lỗi khi sử dụng máy lạnh :

 • Sửa lỗi máy lạnh không lên nguồn.
 • Sửa lỗi máy lạnh không làm lạnh được.
 • Sửa lỗi máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh.
 • Sửa lỗi máy lạnh bị đóng tuyết.
 • Sửa lỗi máy lạnh tự tắt tự mở.
 • Sửa lỗi máy lạnh đang hoạt động mà dừng đột ngột.
 • Sửa lỗi máy lạnh cục nóng kêu to.
 • Sửa lỗi máy lạnh dàn lạnh kêu to.
 • Sửa lỗi máy lạnh bị thiếu gas, hết gas, xì gas.
 • Sửa lỗi máy lạnh làm lạnh yếu.
 • Sửa lỗi máy lạnh hư board, thay board máy lạnh.
 • Sửa chữa tất cả các sản phẩm máy lạnh trên thị trường : sua may lanh TOSHIBA, LG, PANASONIC…

Tháo lắp, di dời và vệ sinh máy lạnh định kỳ tại Bình Dương :

 1. Thợ lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An.
 2. Thợ lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh tại Thuận An.
 3. Thợ lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh tại Lái Thiêu.
 4. Thợ lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh tại Thủ Dầu Một.
 5. Thợ lắp đặt, di dời và vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên.

10 Sai lầm khi sử dụng máy lạnh mà bạn nên tìm hiểu !

1 Lắp máy lạnh có kích thước, công suất không phù hợp so với diện tích phòng.

Khi lựa chọn máy lạnh, nhiều bạn tin rằng chỉ cần máy lạnh loại tốt, đắt tiền…Đã là lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn !

Không mấy người biết rằng, việc ưu tiên lựa chọn một chiếc máy lạnh là công suất máy. Đúng vậy, không mấy ai để ý rằng lựa chọn một chiếc máy lạnh phù hợp với căn phòng của bạn để có được hiệu quả làm lạnh tốt nhất, giúp tiết kiệm điện năng.

Kích thước, công suất máy lạnh không phù hợp với căn phòng

Khi đi mua máy lạnh bạn nên nhờ hướng dẫn và tư vấn của nhân viên bán hàng nhé !

2 Lắp đặt máy lạnh ở nơi nóng nhất, nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đây cũng là sai lầm của nhiều bạn, thậm chí thợ lắp máy lạnh thiếu chuyên nghiệp cũng có thể mắc phải. Nếu lắp máy lạnh ở nơi nóng nhất trong nhà, máy lạnh sẽ hoạt động hết công suất, tiêu tốn nhiều điện năng và làm giảm tuổi thọ của máy.

Tương tự với nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, máy lạnh sẽ nhanh hư hỏng hơn rất nhiều. Tốt nhất bạn vẫn nên chọn lắp ở nơi phòng kín và tránh ánh sáng mặt trời.

3 Không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh.

Đa số các bạn đều chủ quan khi sử dụng máy lạnh, một khi sự cố hư hỏng xảy ra mới sữa chữa thì đã quá muộn. Khi đó, tuy được khắc phục sự cố nhưng máy lạnh bị ảnh hưởng nhất định. Các sự cố sẽ xảy ra thường xuyên nếu không được vệ sinh, bào dưỡng định kỳ.

Ở những nơi máy lạnh hoạt động có nhiều bụi bẩn nên thường xuyên vệ sinh 1 – 2 tháng/lần. Còn những nơi như phòng ngủ kín nên vệ sinh định kỳ 3 tháng/lần. Kết hợp vệ sinh máy lạnh định kỳ kèm với bão dưỡng máy.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương
Vệ sinh máy lạnh định kỳ

4 Để máy lạnh hoạt động cả ngày.

Bạn có thể sử dụng bộ đếm thời gian giúp tự động bật máy lạnh trước khi bạn sử dụng. Cách này giúp tiết kiệm tiền điện rất nhiều lần nếu để máy lạnh hoạt động cả ngày.

5 Tăng giảm nhiệt độ máy lạnh đột ngột.

Nhiều người dùng thường hay bật nhiệt độ máy lạnh rất thấp nhằm làm lạnh phòng nhanh chóng. Hay tăng giảm nhiệt độ đột ngột, cách sử dụng này làm hao tốn nhiều điện năng và ảnh hưởng không tốt tới máy lạnh.

6 Thường xuyên đóng chặt cửa khi sử dụng máy lạnh.

Bạn nên chọn máy lạnh có chức năng lọc và diệt khuẩn không khí, luôn giữ cho không khí trong phòng luôn trong lành. Không khí trong phòng kín đọc 2-5 lần so với ngoài trời. Khi sử dụng máy lạnh bạn nên mở cửa phòng vài giây trong 15 – 20 phút đóng kín. Cách này giúp lưu chuyên không khí bên trong và bên ngoài nhiều hơn.

7 Sử dụng máy lạnh quá cũ – Mua máy lạnh cũ để tiết kiệm chi phí.

Nhiều gia đình vì để tiết kiệm chi phí nên mua hay sử dụng máy lạnh đã quá cũ. Máy lạnh cũ hiệu suất làm lạnh kém do động cơ hoạt động yếu. Ngoài ra, chi phí dành cho sửa chữa các sự cố do máy lạnh cũ thường xuyên xảy ra, bạn sẽ phải chi một số tiền khá nhiều để khắc phục nó. Vì thế, sao bạn không mua một chiếc máy lạnh mới đúng không nào.

8 Không dùng thêm quạt máy hỗ trợ thêm cho máy lạnh.

Dùng quạt máy hỗ trợ máy lạnh lưu thông không khí trong phòng

Quạt máy giúp hỗ trợ máy lạnh lưu chuyển khắp căn phòng. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn khi khí lạnh không tụ lại một chỗ và bạn có để ở nhiệt độ cao. Quạt máy còn giúp giảm hao mòn hỏng máy lạnh, tiết kiệm điện cho sử dụng máy lạnh.

9 Không vệ sinh, thay đổi bộ lọc không khí.

Bộ lọc không khí giúp không khí trong căn phòng thoáng đãng và trong lành hơn. Nó giúp loaii bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong không khí.

Bộ lọc không khí cần được vệ sinh và làm sạch hàng tháng để hiệu quả lọc tốt nhất. Bộ lọc không khí nếu không được vệ sinh thường xuyên căn phòng sẽ có mùi khó chịu, ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình bạn.

sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương
Thường xuyên vệ sinh lưới lọc máy lạnh

10 Sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp.

Dùng máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp dễ cảm lạnh, nhất là người già và trẻ nhỏ. Các bệnh đường hô hấp như ngạt mũi, sỗ mũi, viêm họng,…càng nặng hơn. Nhiệt độ máy lạnh phù hợp khi sử dụng là 25 – 26 độ C.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương của Hưng Thịnh giúp bạn khắc phục các sự cố hư hỏng máy lạnh, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh định kỳ. Dịch vụ giá tốt, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bình Dương.

0911.048.049