Lắp đặt bồn nước, Lavabo, chậu rửa chén bát, bồn cầu tại Bình Dương

lắp đặt chậu rửa, lavabo

Thợ điện nước Bình Dương của công ty Hưng Thịnh chuyên nhận Lắp đặt bồn nước, Lavabo, chậu rửa chén bát, bồn cầu…cho khách hàng tại Bình Dương.

Khi đã mua bồn nước, chậu rửa chén bát, lavabo về nhà rồi và bạn buộc phải gọi thợ chuyên về điện nước thi công, đấu nối đường ống nước với bồn để lấy nước sử dụng.

Nếu bạn vẫn chưa biết thợ sửa ống nước nào uy tín tại Bình Dương, thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua Hotline:  0906.765.021 – 0911.048.049 để được phục vụ.

Công việc lắp đặt bồn nước, lavabo, chậu rửa chén bán, bồn cầu…tuy không quá phức tạp những không phải ai cũng làm được.

Các thiết bị này cần phải được lắp đặt một cách phù hợp và khoa học, như vậy mới có thể đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì vậy tốt hơn hết là bạn gọi cho thợ chuyên về sửa ống nước để đảm bảo công việc lắp đặt diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

+ Nhận sửa bồn nước bị rò rỉ do men lâu ngày bị mòn.

+ Lắp đặt, sửa chữa phao chống tràn, thay thế phao cơ điện tự động

+ Sửa bồn nước bị tắt nghạt do rong rêu, bồn nước không cấp nước

+ Lấp đặt, thay thế, sửa đường ống nước cho bồn nước

+ Lắp đặt máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp trợ lực

+ Nhận di dời bồn nước, thay bồn nước, sửa chữa điện nước gia đình

+ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Nhận vệ sinh, súc rửa bồn nước inox, bồn nhựa, vệ sinh súc rửa hồ nước, bể nước ngầm gia đình, chung cư, tòa nhà, công ty xí nghiệp.

0911.048.049